Tìm kiếm tin tức

Liên kết website
Sở, Ban, Ngành
UBND Huyện, Thị xã, Thành phố
MÔ HÌNH THANH NIÊN KHỞI NGHIỆP
Ngày cập nhật 09/07/2024

Đồng chí Đặng Thị Phúc - UVBTV đoàn phường, Bí thư chi đoàn TDP Giáp Nhất, phường Hương Văn, một đoàn viên trẻ rất năng động, nhiệt tình, tích cực trong các hoạt động và phong trào Đoàn tại địa phương.

 

Với ý chí, tâm huyết của tuổi trẻ, mang trên mình mào áo xanh thanh niên, đồng chí phúc với vai trò UVBTV đoàn phường, Bí thư chi đoàn tdp giáp nhất.  Đồng chí lại thực hiện mô hình kinh tế thêm cho gia đình nhỏ là bán nước ép, sinh tố, trứng lộn, trứng cút lộn; Với ấp ủ sẽ mở thêm một sản phẩm có thể cung cấp sản phẩm sỉ lẻ cho khách hàng tại quán nước và khách hàng khác trên địa bàn. Đồng chí đã quyết tâm thực hiện một mô hình với 1 sản phẩm đang rất được các em nhỏ yêu thích. Đó chính là sản xuất tượng thạch cao với đa dạng mẫu mã phong phú thích hợp với đam mê của các bạn thanh thiếu nhi.

Sau hơn 3 tháng triển khai đến nay đồng chí đã thực hiện các mẫu mã phong phú các hình với hơn 70 mẫu lớn nhỏ. Khách hàng lúc đầu chỉ là các bạn nhỏ đến u nước ép, sinh tố,… để tô cùng bố mẹ thì đến nay đồng chí cũng thông qua các kênh giới thiệu của bạn bè ng thân và thông qua trang mạng xã hội facebook, đc phúc đã kết nối khách sỉ và lẻ trên địa bàn phường Hương Văn, trên địa bàn thị xã và thành phố Huế, thị xã Hương Thuỷ, Phú Vang, Quảng Trị, Quảng Bình,….. Với nguồn vốn thực hiện ban đầu cũng còn gặp nhiu khó khăn, tuy nhiên với niềm đam mê, ấp ủ muốn có thêm thu nhập và tạo thêm công việc làm cho người thân trong gia đình đồng chí đã thực hiện và ngày càng có hiệu quả. Chúc cho mô hình của đc ngày càng phát triển mạnh và bền vững.

Ngọc Nhung
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Truy cập tổng 765.568
Truy cập hiện tại 380